5 MẸO ĐI GIÀY CAO GÓT  KHÔNG ĐAU CHÂN

                   5 MẸO ĐI GIÀY CAO GÓT  KHÔNG ĐAU CHÂN

    Gìay cao gót từ xưa tới nay là vũ khí không thể thiếu trong bất cứ tủ giày của cô gái nào, thích là vậy nhưng nhiều nàng vẫn sợ hãi, ngại ngần khi sử dụng giày vì vô số lí do: sợ bị té ngã, sợ đau chân,mỏi chân...Nếu nắm được bí quyết thì các nàng vẫn tha hồ điệu đà nhưng vẫn thoải mái tự tin, có 5 bí quyết các nàng luôn phải nhớ:

Thứ 1:  Độ cao của giày:  Những cô nàng mới tập đi đừng vội nhảy ngay lên giày quá cao từ 7f trở lên mà nên bắt đầu làm quen với giày  từ 3f tới 5f. Một đôi giày có độ cao vừa phải sẽ giúp nàng làm quen dần với độ cao và giúp đôi chân không bị mỏi do dồn trọng lực không đều và thậm chí còn ảnh hưởng tới xương sống nếu không biết đi đúng cách.

Thứ 2:  Kiểu dáng giày:  Mới đầu khi chưa quen các nàng nên chọn giày gót trụ hay gót vuông sẽ giúp bước đi tự tin, vững chãi hơn giảm thiểu độ trơn trượt do chưa quen. Một đôi giày mũi tròn cũng sẽ thích hợp hơn mũi nhọn vì đầu chân sẽ không bị bóp lại gây đau mỏi. Khi nào chúng ta quen hơn có thể đa dạng kiểu dáng chọn thêm những kiểu mũi nhọn sang chảnh.

Thứ 3:  Chất liệu giày:  Chúng ta nên chọn giày có da tương đối mềm sẽ giúp ôm sát chân và đi không đau chân. Ngoài ra chúng ta nên chú ý chọn chất liệu da lì sẽ có độ dãn nở nhanh và tốt hơn là chất liệu bóng hoặc da lộn.

Thứ 4:  Dáng đi:  Điều này cũng rất quan trọng vì nhiều chị em không chú ý đó là khi đi giày cao gót nên hơi ngửa người ra đằng  sau một chút như vậy sẽ không bị dồn trọng lực về đằng trước và cũng sẽ tạo sự duyên dáng khi di chuyển. Một lưu ý nữa là khi đi giày cao gót các chị nên “ Đi nhẹ nói khẽ cười duyên”  vì các chị nên đi những bước ngắn và nhỏ để vừa tránh gặp sự cố kiểu như mắc gót vào nắp cống hay bị vấp trên đường  gồ ghề ,nhấp nhô.

Thứ 5: Thời gian thử giày:  Tốt nhất các chị nên thử giày vào buổi chiều tối vì lúc đó chân sau một ngày đi lại làm việc, đi lại sẽ cảm nhận size giày tốt nhất. Một mẹo nhỏ cho những đôi giày mới mua chưa có hơi người các c về nên nhét giấy báo mềm thật chặt vào phần mũi giày khoảng 2,3 ngày sẽ giúp đôi giày mềm mại êm ái hơn nhé.

 

Chúc các chị em luôn chọn được những đôi giày xinh êm ái tôn nên vẻ đẹp của người phụ nữ!

Các chị em sẽ luôn được phục vụ và tư vấn nhiệt tình,chu đáo, chuyên nghiệp khi đến với giày nữ Black&White shoes:
Add: 155 Trần Đăng Ninh- Cầu giấy –Hà nội

Hotline:0986711116(zalo,sms, viber....)

Fanpage: Black&White shoes-giày nữ thời trang

Web:https://giaynublackwhite.com